Toggle Admin

Hướng Dẫn Mua Hàng & Thanh Toán

Khách hàng khi mua hàng tại Đồng hồ Tín Danh có thể thanh toán bằng 2 hình thức:

*Khi mua trực tiếp tại cửa hàng có thể dùng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

*Khi mua hàng online, qua mạng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán bằng cách nhận hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà.

 

Cụ thể các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Tín Danh như sau:

  1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát sản phẩm bạn đã đặt, khách hàng được phép kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo. Khách hàng nhận hàng từ nhân viên giao hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên đó theo đúng giá trị trên hóa đơn.

Chú ý: khách hàng sẽ không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí trên hóa đơn

  1. Mua hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng xem và chọn sản phẩm, khi ứng ý về sản phẩm sẽ quyết định mua. Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được ghi đầy đủ thông tin vào hồ sơ bảo mật của Đồng hồ Tín Danh. Sản phẩm sẽ được đóng hộp, cắt mắt cắt dây sao cho vừa tay khách hàng. Đi kèm đó là phiếu xác nhận mua hàng và các phiếu bảo hành của hãng, của cửa hàng.

Cuối cùng khách hàng thực hiện thao tác thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng.

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Với những khách hàng mua online, địa điểm giao hàng xa trung tâm Hà Nội, khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Phương thức này áp dụng với cả trường hợp khách hàng gửi quà, gửi hàng…tức là khi địa điểm thanh toán khác với địa điểm nhận. Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển đến bất kỳ đâu.

Đồng hồ Tín Danh đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Tín Danh không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Đồng hồ Tín Danh bán hàng luôn đặt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Đồng hồ Tín Danh:

-Ngân hàng Vietcombank: Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương

-Số tài khoản: 0011001011963 – VCB Chi nhánh Hoàn Kiếm

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số hotline 024 3926 2226 – 0977 739 797 để được hỗ trợ.

Đồng hồ Tín Danh xin cảm ơn !