Toggle Admin

Giới thiệu Về Đồng Hồ Tín Danh

ĐỒNG HỒ TÍN DANH – Uy Tín, An Tâm, Chất Lượng

Khởi tạo là một cửa hàng tọa lạc tại con phố sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội từ năm 1984. Vượt qua nhiều gian nan, tiếp xúc với nhiều khách hàng, đến nay đồng hồ Tín Danh (trước đây là đồng hồ Niềm Tin) đang dần trở thành một thương hiệu Uy tín, nổi tiếng tại mảnh đất Kinh Kỳ, chuyên cung cấp các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản, Thụy Sĩ, Pháp. Với mong muốn mang lại những sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tâm đến từng khách hàng. Đồng hồ Tín Danh đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Để khẳng định được thương hiệu trước sự cạnh tranh của thị trường thật giả, của những cửa hàng có lịch sử lâu năm tại Hà Nội, Đồng hồ Tín Danh tiên quyết sẽ luôn và nhất định thực hiện cái tâm kinh doanh với từng khách hàng.

           ĐỒNG HỒ TÍN DANH – Uy Tín, An Tâm, Chất Lượng

Với gần 35 hình thành, phát triển, thương hiệu đồng hồ Tín Danh (tiền thân là đồng hồ Niềm Tin) vẫn luôn giữ vững giá trị và định hướng kinh doanh của mình: lấy Chất lượng làm gốc, sự An Tâm của khách hàng làm mục tiêu và Uy Tín của thương hiệu là giá trị sống còn.

Với  chiến lược sản phẩm, Đồng hồ Tín Danh sẽ chỉ bán đồng hồ chính hãng, chất lượng cao, đa dạng phân khúc với nhiều mức giá, mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những thương hiệu hiện tại Đồng hồ Tín Danh đã phân phối có thể kể đến như Candino và Claude Bernard đến từ Thụy Sỹ, Orient, Ogival đến từ Nhật Bản và dòng đồng hồ đến từ Pháp như thương hiệu Francis Delon.

 

Danh sách chi tiết những thương hiệu Đồng hồ Tín Danh đang phân phối

Đồng hồ Thụy Sỹ

Thương hiệu Tissot : https://donghotindanh.vn/product-category/tissot/

Thương hiệu Mido : https://donghotindanh.vn/product-category/mido/

Thương hiệu Ogival : https://donghotindanh.vn/product-category/ogival/

Thương hiệu CK : https://donghotindanh.vn/product-category/ck-calvin-klein/

Thương hiệu Claude Bernard : https://donghotindanh.vn/product-category/claude-bernard/

Thương hiệu Candino : https://donghotindanh.vn/product-category/candino/

Đồng hồ Nhật Bản

Thương hiệu Orient : https://donghotindanh.vn/product-category/orient/

Thương hiệu Seiko : https://donghotindanh.vn/product-category/seiko/

Thương hiệu Citizen : https://donghotindanh.vn/product-category/citizen/

Thương hiệu Olympia Star : https://donghotindanh.vn/product-category/olympia-star/

Thương hiệu Olym Pianus : https://donghotindanh.vn/product-category/olym-pianus/

Thương hiệu Alexandre christie : https://donghotindanh.vn/product-category/alexandre-christie/

Đồng hồ Pháp

Thương hiệu Francis Delon : https://donghotindanh.vn/product-category/francis-delon/

 

Hiện nay, Đồng hồ Tín Danh có một cửa hàng duy nhất đảm bảo uy tín tại số 97 Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cửa hàng cũng chính là trung bao bảo hành hậu mãi duy nhất và đảm bảo nhất tại phố Hàng Đào.

Không chỉ chú trọng tới hoạt động bán hàng, hoạt động bảo hành hậu mãi và các dịch vụ đi kèm để phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng được Đồng hồ Tín Danh cực kỳ quan tâm. Để làm được điều này, Tín Danh đã đầu tư đáng kể vào yếu tố con người và các thiết bị tại cửa hàng. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhiều năm, khách hàng sẽ thực sự yên tâm và hài lòng nếu đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Tín Danh

 

“Uy Tín, An Tâm, Chất Lượng”  – là triết lý kinh doanh nhất quán của Đồng hồ Tín Danh.

Uy tín ở từng lời nói, từng hành động của chúng tôi.

Chất lượng từ từng chi tiết của sản phẩm, từng dịch vụ đến với khách hàng

Để đội lại sự “An tâm” đặt trọn niềm tin của tất cả các khách hàng chọn Tín Danh.

 

Đồng hồ Tín Danh vẫn và sẽ không ngừng hoàn thiện về dịch vụ và mở rộng thêm các dòng sản phẩm đa dạng hơn nữa để phục vụ các khách hàng ở nhiều độ tuổi, nhiều phân khúc khác nhau.

Mong rằng, mỗi sản phẩm dịch vụ và giá trị mà Tín Danh mang lại cho người tiêu dùng không đơn thuần chỉ là một chiếc đồng hồ, mà nó còn là ý nghĩa, người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số hotline  024 3926 2226 – 0977 739 797 để được hỗ trợ.

Đồng hồ Tín Danh xin cảm ơn !